Thông báo tuyển sinh Trung cấp kết hợp học văn hóa cấp THPT năm 2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP KẾT HỢP HỌC VĂN HÓA CẤP THPT NĂM 2020

1. Đối tượng:

– Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Yên Bái.
2. Hình thức:
– Xét tuyển (học bạ THCS, điểm thi vào lớp 10 THPT).
3. Ngành học:
– Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp
– Hướng dẫn du lịch
– Quản trị lữ hành
– Kỹ thuật chế biến món ăn
– Pháp luật
– Kế toán
– Chăn nuôi thú y
– Công nghệ thông tin
– Ngoại ngữ ( Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung)
4. Thời gian đào tạo: 03 năm.
5. Địa điểm đào tạo: Trên địa bàn tỉnh Yên Bái
6. Hình thức đào tạo: Chính quy.
7. Hồ sơ xét tuyển gồm:
– Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của nhà trường)
– Học bạ THCS hoặc bổ túc THCS.
– Bằng tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THCS, hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời (đối với học sinh tốt nghiệp THCS năm 2020).
– Giấy báo kết quả thi vào lớp 10 THPT (nếu có).
– Giấy khai sinh bản sao.
– 4 ảnh 4×6.
8. Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/hồ sơ (Ba mươi nghìn đồng/hồ sơ)
9. Quyền lợi của học sinh:
– Đối với chương trình học văn hóa cấp THPT hệ GDTX: học sinh đóng học phí theo quy định (học sinh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nghèo, cận nghèo… sẽ được miễn, giảm theo chế độ chính sách)
– Đối với chương trình Trung cấp: Học sinh không phải đóng học phí (học sinh được hỗ trợ kinh phí đào tạo theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP, ngày 02/10/2015 của Chính phủ Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm 2015-2016 đến năm học 2020-2021).
– Học sinh được học tập theo chương trình đào tạo tiên tiến với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm.
– Trang thiết bị phục vụ học tập tiên tiến, hiện đại, khang trang, sạch sẽ.
10. Cơ hội việc làm
– Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh có 2 bằng tốt nghiệp: Bằng THPT quốc gia và bằng Trung cấp chính quy.
– Với bằng THPT quốc gia, học sinh được đăng ký dự tuyển vào tất cả các trường Cao đẳng, Đại học, Học viện.
– Với bằng trung cấp, học sinh có thể học liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học chính quy hoặc học sinh có thể đi làm theo đúng ngành nghề được đào tạo.
– Nếu có nhu cầu xuất khẩu lao động, du học, học sinh được Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác quốc tế của Nhà trường, đối tác tin cậy của các Quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… mà Nhà trường đã ký kết hợp tác.
– Nếu học sinh có nguyện vọng, nhà trường sẽ tư vấn, giới thiệu việc làm theo đúng chuyên ngành, nghề đã học với các doanh nghiệp có uy tín trong nước hoặc các doanh nghiệp nước ngoài mà Nhà trường đã ký hợp tác.
11. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

– Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội – Số 40, ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, T/P Hà Nội
– Trung tâm Tin học Cộng đồng Yên Bái – Số 43, đường Ngô Sỹ Liên, Tổ 14, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

– Điện thoại: 0216.2200.888 –  0969.144.333 (Thầy Lê Kim Toản).